Trang chủ    Sitemap    Liên hệ

Trang chủ

Giới thiệu

Dịch vụ & Giải pháp

Danh mục
công việc

 

Đăng ký

 
 
Mẫu hồ sơ

Ý kiến đánh giá

Hỏi - Đáp

Văn bản tham khảo

CÔNG VIỆC MỚI
19-08-2019
Phó Viện trưởng (Quan hệ công chúng và Quản lý)
04-07-2019
Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật sự kiện
23-06-2019
Sales tư vấn định cư (làm việc tại TP HCM)
13-05-2019
Tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp (FTA)
26-03-2019
Trợ lý Nhân sự (hoặc Chuyên viên Nhân sự)
04-03-2019
Nhiều vị trí
14-02-2019
Kế toán trưởng
12-02-2019
Lái xe văn phòng

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Bán hàng

Bán hàng kỹ thuật

Bảo vệ

Biên dịch, Phiên dịch

Biên tập viên

Các nghề khác

CNTT

Cơ khí

Computer Support

Dành cho Chuyên gia nước ngoài

Dịch vụ khách hàng

Dự án

Dự án phát triển

Đào tạo

Điện, Điện tử

ERP

Hành chính

Kế hoạch

Kế toán

Kế toán, Tài chính

Khai thác khoáng sản

Kiểm soát chất lượng (Game)

Kinh doanh

Kỹ thuật ứng dụng

Lập trình

Lập trình Game

Luật

Môi giới chứng khoán

Mỹ thuật công nghiệp

Nghiên cứu và Phát triển

Ngoại ngữ

Nhân sự

Nhân sự - Hành chính

Nhiều lĩnh vực

Phát triển kinh doanh

Quan hệ công chúng

Quản lý chất lượng

Quản lý dự án

Quản lý, Điều hành

Quản lý, Kinh doanh bất động sản

Quản trị hệ thống

Sản xuất game online

Sở hữu công nghiệp

Tài chính

Thiết kế

Tiếp thị

Tổ chức Sản xuất

Truyền thông

Truyền thông, PR

Tư vấn

Vật tư - Hậu cần

Xây dựng

Xây dựng website

Xúc tiến thương mại

Công nghệ chế tạo cơ khí

IT/Thương mại điện tử

Kinh doanh du lịch Outbound

Kỹ thuật

Kỹ thuật sản xuất

Lái xe

Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật sự kiện

Nhiều nghề khác nhau

Phục vụ bàn

Quản lý chất lượng

Quản lý nhà hàng

Quản lý sản xuất

Sửa chữa ô tô

Thể thao

Tiếp thị số

Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh

Tư vấn tài chính cá nhân

THÔNG TIN TƯ VẤN

Lương tối thiểu vùng (LTTV) năm 2019

Khảo sát nhanh: Lương nhân viên, phân loại theo thâm niên tại công ty và kinh nghiệm làm việc trong nghề

Lời cám ơn nhân kỷ niệm 12 năm thành lập DTK Consulting

Lương tối thiểu vùng (LTTV) năm 2018

Cách thức nộp hồ sơ với DTK Consulting

Bản tin Tuyển dụng Tháng 11-12/2018

LIÊN KẾT WEBSITE

  Đang duyệt:Giới Thiệu
Phát biểu của Giám đốc DTK Consulting nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty
07-12-2013 17:15

Ảnh minh họa: Một số́ cảnh tại một buổi giao lưu kỷ niệm ngày thành lập công ty.

 

Cách đây tròn 7 năm, ngày 7 tháng 12 năm 2006, Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Nhân sự DTK, tên thương mại là DTK Consulting, được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Với sự kiện này, thương hiệu DTK Consulting, một doanh nghiệp Việt Nam, chính thức có mặt trên thị trường trong và ngoài nước.

Để có thể tồn tại và phát triển về uy tín và thương hiệu trong 7 năm qua, DTK Consulting đã nhận được sự tín nhiệm, sự ủng hộ trực tiếp và gián tiếp của các khách hàng, đối tác, cộng tác viên, các đồng nghiệp, bạn bè cũng như các thành viên trong đại gia đình. Công ty xin bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự hợp tác và hỗ trợ này. Xin chúc các quý vị và các bạn sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Phát biểu của Giám đốc DTK Consulting nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty

 

Thưa các khách hàng và đối tác, cộng tác viên,

Thưa các đồng nghiệp, bạn bè và các thành viên trong đại gia đình!

 

Cách đây tròn 7 năm, ngày 7 tháng 12 năm 2006, Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Nhân sự DTK, tên thương mại là DTK Consulting, được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Với sự kiện này, thương hiệu DTK Consulting, một doanh nghiệp Việt Nam, chính thức có mặt trên thị trường trong và ngoài nước.

DTK Consulting ra đời trong bối cảnh khởi đầu sự hội nhập của nền kinh tế Việt Nam với nền kinh tế thế giới, với những cơ hội và thách thức trong quản trị nguồn nhân lực. Việc ngày 7/11/2006, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) chính thức kết nạp Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại lớn nhất toàn cầu này, là một sự khích lệ với DTK Consulting cũng như hàng vạn doanh nghiệp mới  của Việt Nam.  

Tuy nhiên nền kinh tế thế giới có những chu kỳ phát triển và khủng hoảng. Ngay sau khi DTK Consulting mới được thành lập, cuộc khủng hoảng tài chính thế giới năm 2008 đã bùng nổ, tạo ra những khó khăn to lớn cho các nền kinh tế và các doanh nghiệp ở mọi nơi. Ảnh hưởng của khủng hoảng đã tác động mạnh đến Việt Nam cho đến tận năm 2013 và vẫn còn tiếp diễn. Theo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), tính đến 1/1/2013, Việt Nam có trên 694 ngàn doanh nghiệp đăng ký thành lập, song số còn hoạt động chỉ chiếm 68% (gần 476 ngàn). Như đại đa số các doanh nghiệp Việt Nam, DTK Consulting cũng không tránh khỏi bị “cơn lũ xoáy” của khủng hoảng kinh tế - tài chính cuốn theo.

Với sự bền bỉ và ý chí của các thành viên trong Công ty, được sự ủng hộ vô cùng quý báu về tinh thần của các tổ chức và cá nhân trong mạng lưới, thương hiệu DTK Consulting (1) vẫn tồn tại và tiếp tục khẳng định được vị thế trong ngành quản trị nhân lực tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

Ngoài việc thực hiện các quy định từ góc độ quản lý nhà nước (báo cáo thuế, nộp thuế, tuân thủ pháp luật lao động, bảo hiểm xã hội v.v.), các trách nhiệm của doanh nghiệp, bao gồm cả trách nhiệm xã hội, đều được Công ty chú trọng. Trong hai năm 2010 và 2011, Giám đốc công ty được Ủy ban Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tặng Bằng khen “Là giảng viên doanh nhân, đã có thành tích xuất sắc tham gia Chương trình “1000 Doanh nhân đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp”. Tại Ngày Nhân sự Việt Nam 2011, Giám đốc công ty đã được trao tặng Chứng nhận “Nỗ lực vì sự phát triển của Cộng đồng Nhân sự Việt Nam”. Cuối năm 2012, Giám đốc công ty được Hiệp hội Nhân sự (Human Resources Association – “HRA”) tặng Giấy khen “Vì sự phát triển của Hiệp hội Nhân sự”.

Trong công việc kinh doanh và các hoạt động khác, Công ty đã phục vụ các khách hàng và hỗ trợ các đối tác dựa trên những giá trị nổi bật là “có trách nhiệm và tinh thần hợp tác”, như được nêu trong “Tầm nhìn và Các giá trị cốt lõi” [2] của Công ty.

Giám đốc công ty đã là Cố vấn Quản trị nhân sự cho Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Đồng Lâm, với dự án Nhà máy Xi măng Đồng Lâm có tổng số vốn đầu tư 280 triệu USD [1]. Công ty đã cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị nhân lực cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có các tập đoàn nước ngoài như Minda và Tata International. Công ty là hội viên tích cực của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và có mối quan hệ rộng với các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài. Từ năm 2009 đến 2013, DTK Consulting và Giám đốc Công ty đã duy trì sự tham gia và có những đóng góp tích cực cho sự kiện thường niên Ngày Nhân sự Việt Nam. Giám đốc công ty đã là Trưởng ban Thông tin-Truyền thông và hiện đang là thành viên Ban cố vấn của Hiệp hội Nhân sự (“HRA”).

Trong lĩnh vực hỗ trợ tuyển dụng, các thành viên của công ty đã hỗ trợ các đối tác chiến lược khá hiệu quả trong việc tuyển dụng nhân viên quản lý cấp trung và nhân viên chuyên môn, nghiệp vụ. Trong lĩnh vực xây dựng năng lực cho cộng đồng, giám đốc công ty đã là giảng viên trong các khóa tập huấn cho các hiệp hội doanh nghiệp, là diễn giả tại các tọa đàm, hội thảo chuyên đề do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. Trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, Giám đốc DTK Consulting và các cộng sự cũng đã thực hiện thành công một số nghiên cứu, khảo sát cùng VCCI, về các chủ đề lao động-việc làm, lương tối thiểu, quan hệ lao động, phát triển mạng lưới trong cộng đồng doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, công ty đã thường xuyên tham gia các Tuần lễ nghề nghiệp của Đại học RMIT Việt Nam trong bốn năm liền từ 2010 đến 2013. Giám đốc công ty cũng đã tham gia các phiên thảo luận, tọa đàm hay nói chuyện, chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển nghề nghiệp với thanh niên, sinh viên, đặc biệt là phát triển quan hệ hợp tác với các câu lạc bộ nhân sự (HRC, HRS) ở một số trường đại học, cũng như qua làn sóng của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV1).

Để có thể tồn tại và phát triển về uy tín và thương hiệu trong 7 năm qua, DTK Consulting đã nhận được sự tín nhiệm, sự ủng hộ trực tiếp và gián tiếp của các khách hàng, đối tác, cộng tác viên, các đồng nghiệp, bạn bè cũng như các thành viên trong đại gia đình. Công ty xin bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự hợp tác và hỗ trợ này. Xin chúc các quý vị và các bạn sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Hà Nội, ngày 7 tháng 12 năm 2013.

Đào Trọng Khang, Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty.

 

(1): Vào đầu năm 2011, sau hơn 1 năm nộp đơn,  công ty đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, do Cục Sở hữu trí tuệ cấp, bảo hộ nhãn hiệu “DTK consulting Logo”. 

 

 

Bài liên quan:

* Phát biểu của Giám đốc DTK Consulting nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty (Link)

 

 
Tin đã đăng
  Một số bài viết của Giám đốc DTK Consulting dành cho các hội thảo   (23-07-2013)
  Danh sách các đối tác mạng lưới của DTK Consulting (viết tắt)   (24-08-2012)
  Chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3   (08-03-2013)
  Chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/2011)   (07-03-2011)
  Lời chúc Tết Xuân Nhâm Thìn (2012) của Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Nhân sự DTK   (15-01-2012)
  Phát biểu của Giám đốc DTK Consulting nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty   (08-12-2012)
  Chúc mừng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam!   (14-10-2011)
  Lời chúc Tết Xuân Canh Dần (2010) của Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Nhân sự DTK   (14-02-2010)
  Giám đốc DTK Consulting hoàn thành trách nhiệm Trưởng ban Thông tin-Truyền thông của Hiệp hội Nhân sự nhiệm kỳ 2009   (23-01-2010)
  Danh sách các khách hàng và đối tác chiến lược của DTK Consulting    (14-12-2012)

Email đăng nhập:

Mật khẩu:

Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu

Đăng ký thành viên

Hãy nhập email tại đây để nhận thông tin định kỳ từ DTK Consulting.

 


Số lần duyệt site:

Trang chủ  Giới thiệu  Đăng ký thành viên  Ý kiến đánh giá  FAQ   Liên hệ 

Thiết kế bởi
ECOPRO